สัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม
6 ก.ย. 2567
16
0
นางสาวศิริวรรณ เครือเล็ก เกษตรและสหกรณ์จังหวัดเพชรบุรี มอบหมาย นางสาวสกลภัทร ไชยคำ หัวหน้ากลุ่มสารสนเทศการเกษตร นำผู้ประกอบการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) ของจังหวัดเพชรบุรี ได้แก่ร้านอาหารสวนเพชรริเวอร์วิว รีสอร์ท ซึ่งเป็นร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนายำระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม ระหว่างวันที่ 3-5 กันยายน 2567 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว และศึกษาดูงาน ณสวนกุหลาบโครงการหลวงทุ่งเริง และครัวโครงการหลวงอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยกองนโยบายมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) และได้รับเกียรติจาก นายพิศาล พงศาพิชณ์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชา ติ (มกอช.) กล่าวเปิดการสัมมนาในครั้งนี้
สัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระดับร้านอาหาร
สัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม
ตกลง
กำลังโหลดเนื้อหา กรุณารอสักครู่...