MOAC
OPSMOAC
User Name
Password
หาคำตอบ
43 - 23
=
เข้าสู่ระบบ
ลืมรหัสผ่าน
ก
ก
ก
ก
032 461 299
แผนที่สำหรับพิมพ์
Google Map
สำนักงานเกษตรและสหกรณ์ จังหวัดเพชรบุรี
Phetchaburi Provincial Agriculture and Cooperatives Office
หน้าหลัก
เกี่ยวกับ กษ.จว.
ประวัติความเป็นมา
วิสัยทัศน์/พันธกิจ
โครงสร้างองค์กร
โครงสร้างผู้บริหาร
ข้อมูลพื้นฐานด้านการเกษตรฯ
ยุทธศาสตร์/แผนงาน
ยุทธศาสตร์
แผนปฏิบัติการ
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
ข่าวรับสมัครงาน
ข่าวประกาศจัดซื้อจัดจ้าง
สรุปผลจัดซื้อจัดจ้าง
ข้อมูลภัยและสถานการณ์
ภาพกิจกรรม
ปฏิทินกิจกรรม
การบริการประชาชน
การขึ้นทะเบียนเกษตรกร
ศูนย์บริการเกษตรพิรุณราช
คู่มือประชาชน
องค์ความรู้ด้านการเกษตร
เทคโนโลยีและภูมิปัญญาชาวบ้าน
บทความด้านการเกษตร
คลิปเกษตร
เอกสารดาวน์โหลด
คำรับรองการปฏิบัติราชการ
ผลการดำเนินงาน
กฏหมาย
ระเบียบ/คำสั่ง
เอกสารเผยแพร่
ข้อมูลพื้นฐานจังหวัดสนับสนุนการตรวจราชการ/ครม.สัญจร
ติดต่อเรา
ข่าวสาร
ข่าวประชาสัมพันธ์
สัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม
6 ก.ย. 2567
16
0
นางสาวศิริวรรณ เครือเล็ก เกษตรและสหกรณ์จังหวัดเพชรบุรี มอบหมาย นางสาวสกลภัทร ไชยคำ หัวหน้ากลุ่มสารสนเทศการเกษตร นำผู้ประกอบการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) ของจังหวัดเพชรบุรี ได้แก่ร้านอาหารสวนเพชรริเวอร์วิว รีสอร์ท ซึ่งเป็นร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม เข้าร่วมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนายำระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม ระหว่างวันที่ 3-5 กันยายน 2567 ณ โรงแรมเชียงใหม่แกรนด์วิว และศึกษาดูงาน ณสวนกุหลาบโครงการหลวงทุ่งเริง และครัวโครงการหลวงอุทยานหลวงราชพฤกษ์ จังหวัดเชียงใหม่ จัดโดยกองนโยบายมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชาติ (มกอช.) และได้รับเกียรติจาก นายพิศาล พงศาพิชณ์ เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานสินค้าเกษตรและอาหารแห่งชา ติ (มกอช.) กล่าวเปิดการสัมมนาในครั้งนี้
สัมมนาเชิงปฏิบัติการการพัฒนาระดับร้านอาหาร Q Restaurant ระดับพรีเมี่ยม
ตกลง
กำลังโหลดเนื้อหา กรุณารอสักครู่...