1. สถานการณ์การผลิตหอมหัวใหญ่ในจังหวัด Hyogo, Saga และ Nagasaki (23 มีนาคม 2567)
2. รัฐมนตรีเกษตรฯ ญี่ปุ่น เดินหน้าส่งเสริมการผลิตผักแช่แข็งในประเทศเพื่อทดแทนการนำเข้า (23 มีนาคม 2567)
3. กระทรวงเกษตรฯ ญี่ปุ่น ขึ้นทะเบียนสินค้า GI เพิ่มอีก 7 รายการ (28 มีนาคม 2567)
4. วุฒิสภาญี่ปุ่นเห็นชอบงบประมาณด้านการเกษตรฯ ปีงบประมาณ 2567 วงเงิน 2.3 ล้านล้านเยน (29 มีนาคม 2567)
รายละเอียดเพิ่มเติมตามเอกสารแนบ