วันที่ 17 ธันวาคม 2567 นางณัฐธัญ กาหลง เกษตรและสหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ มอบหมายให้นายกิตติวุฒิ สายโกสุม เจ้าหน้าที่วิเคราะห์นโยบายและแผน กลุ่มยุทธศาสตร์พัฒนาการเกษตร ออกประชาสัมพันธ์และรับสมัครร้านอาหารที่สนใจเข้าร่วมโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ในพื้นที่อำเภอเวียงแหง จังหวัดเชียงใหม่