หลักสูตร "การผลิตแป้งจากวัตถุดิบเหลือทิ้งทางการเกษตรเพื่อสุขภาพ รุ่นที่ 2" โดยมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ
10 ต.ค. 2567
73
0
หลักสูตรการผลิตแป้งจากวัตถุดิบเหลือทิ้งทางการเกษตรเพื่อสุขภาพ
หลักสูตร "การผลิตแป้งจากวัตถุดิบเหลือทิ้งทางการเกษตรเพื่อสุขภาพ รุ่นที่ 2" โดยมหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ

มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติได้รับการสนับสนุนทุนจากกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) เปิดหลักสูตร "การผลิตแป้งจากวัตถุดิบเหลือทิ้งทางการเกษตรเพื่อสุขภาพ รุ่นที่ 2"
       

เรียนฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
   - มีการศึกษาดูงานในสถานประกอบการอาหาร
   - มีการฝึกปฏิบัติในห้องปฏิบัติการทางอาหารที่ทันสมัย
   - มีโครงงานเพื่อพัฒนาการผลิตแป้งทางเลือกของตนเอง

เมื่อผ่านการอบรมจะได้รับใบประกาศนียบัตร

รูปแบบการเรียน : แบบบรรยายและแบบปฏิบัติ (Lab-onsite)

วันเวลาเรียน : เริ่มเรียน พฤศจิกายน 2567 - มีนาคม 2568
   - บรรยาย ในวันธรรมดา ช่วง 18:00 - 20:00 น. (Online) ครั้งละ 2 ชม.
   - ปฎิบัติ วันเสาร์ - อาทิตย์ 9.00 - 17.00 น. (Lab-onsite)

สถานที่เรียน : มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ (บางพลี)

เปิดรับสมัครจำนวนจำกัด : ตั้งแต่วันนี้ - จนกว่าจะเต็ม

ลงทะเบียน : สแกน QR Code

สนใจติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :
   - อ.ดร.ชวนพิศ จิระพงษ์ โทร. 0845144658
   - ผศ.ดร.กรรณิการ์ แก้วกิ้ม โทร. 0837157995 หรือ 02-7138100 ต่อ 1180

ตกลง