วันที่ 4 พฤศจิกายน 2567 เวลา 10.00น. นายสุขุมวิท สุขพันธุ์ถาวร เกษตรและสหกรณ์จังหวัดสระบุรี มอบหมายให้นางสาวนันทกา แสงจันทร์ หัวหน้ากลุ่มสารสนเทศการเกษตร พร้อมด้วยนางสาวทิพย์วรรณ นันใจยะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ และนางสาววิจิตรา ยืนมั่น เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล ลงพื้นที่มอบป้ายรับรองร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q Q Restaurant ประเภทร้านต่ออายุ จำนวน 4 ร้าน ได้แก่ ร้านบ้านสวนหนองแค ร้านครัวคุณติ๋ม ร้านเรือนประทับใจ และร้านครัวมะรุม พร้อมนี้ได้มอบป้ายรับรองร้านค้าที่เป็นสถานที่จำหน่ายสินค้า Q ภายใต้โครงการส่งเสริมบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q ประเภทร้านต่ออายุ จำนวน 3 ร้าน ได้แก่ ร้านจงรัก การค้า ร้าน Pork Shop (พี่ใหญ่ & แอล) และร้านอรพรรณ