วันที่ 21 พฤศจิกายน 2567 เวลา 13.30 น. นายสุขุมวิท สุขพันธุ์ถาวร เกษตรและสหกรณ์จังหวัดสระบุรี มอบหมายให้นางสาวนันทกา แสงจันทร์ หัวหน้ากลุ่มสารสนเทศการเกษตร พร้อมด้วยนางสาวทิพย์วรรณ นันใจยะ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ และนางสาววิจิตรา ยืนมั่น เจ้าหน้าที่บันทึกข้อมูล ลงพื้นที่มอบป้ายรับรองร้านอาหารที่เข้าร่วมโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q Q Restaurant ประเภทร้านต่ออายุ จำนวน 2 ร้าน ได้แก่ ซานทิส ณดล วิลล่า และร้านครัวมุสลิม จังหวัดสระบุรี