การเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มาตรฐานฟาร์มผึ้งชันโรง (GAP)
คลิกอ่าน : https://bit.ly/3LvZeaR
----------------------
มาตรฐาน สำหรับฟาร์มผึ้งชันโรงที่ได้จากการเพาะเลี้ยงและแยกขยายรัง โดยมาตรฐานสินค้าเกษตรนี้ไม่ครอบคลุมการเลี้ยงผึ้งชันโรงที่อาศัยอยู่ในขอนไม้ตามธรรมชาติ ซึ่งตัดมาจากป่า รวมทั้งผลิตผลและผลิตภัณฑ์ที่มาจากป่า โดยมีข้อกำหนดดังนี้
1.องค์ประกอบฟาร์ม
2.การจัดการในการเลี้ยงผึ้งชันโรง
3.การจัดการผลิตผลและผลิตภัณฑ์
4.การทำความสะอาดและบำรุงรักษา
5.สุขภาพสัตว์
6.สวัสดิภาพสัตว์
7.บุคลากร
8.การจัดการสิ่งแวดล้อม
9.การบันทึกข้อมูล
----------------------
เข้าดูหนังสือ e-Book กรมส่งเสริมการเกษตร เรื่องอื่น ๆ
คลิกอ่าน : https://bit.ly/2QGWXO5