1. การนำเข้าผลิตภัณฑ์สัตว์กีบคู่ผ่านความร้อน (โค แกะ แพะ สุกร กวาง)
1.1 เงื่อนไขการนำเข้า (ภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น) Click
1.2 รายชื่อโรงงานแปรรูปผ่านความร้อน (ณ 28 ตุลาคม 2563) Click
2. การนำเข้าผลิตภัณฑ์สัตว์ปีก (เช่น ไก่ เป็ด ฯลฯ)
2.1 เงื่อนไขการนำเข้า (ภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น) Click
2.2 รายชื่อโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ปีก (ณ 22 ตุลาคม 2563) Click
3. การนำเข้าผลิตภัณฑ์สัตว์ปีกผ่านความร้อน (เช่น ไก่ เป็ด ฯลฯ)
3.1 เงื่อนไขการนำเข้า (ภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น) Click
3.2 รายชื่อโรงงานแปรรูปเนื้อสัตว์ปีกผ่านความร้อน (ณ 30 กรกฎาคม 2563) Click
4. การนำเข้าผลิตภัณฑ์จากนม
4.1 เงื่อนไขการนำเข้า (ภาษาอังกฤษและภาษาญี่ปุ่น) Click
4.2 แบบใบรับรองสุขอนามัย (Health Certificate) Click