ร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัด โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย (Thailand Best Local Food) “รสชาติที่หายไป The Lost Taste” จังหวัดบึงกาฬ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
26 ก.ค. 2567
6
0
ร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัด
ร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัด โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย (Thailand Best Local Food) “รสชาติที่หายไป The Lost Taste” จังหวัดบึงกาฬ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

        วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 เวลา 14.30 น. นางสาววลีรัตน์ นามปัญญา เกษตรและสหกรณ์จังหวัดบึงกาฬ มอบหมายให้ นายภูเบศ สายวาริน ตำแหน่งหัวหน้ากลุ่มสารสนเทศการเกษตร เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัด โครงการส่งเสริมและพัฒนายกระดับอาหารถิ่นสู่มรดกทางวัฒนธรรมและอัตลักษณ์ความเป็นไทย (Thailand Best Local Food) “รสชาติที่หายไป The Lost Taste” จังหวัดบึงกาฬ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 ณ ห้องประชุมศรีสองนาง ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดบึงกาฬ เพื่อพิจารณาคัดเลือกเมนูอาหารถิ่นของจังหวัดบึงกาฬ ตามแนวทางและหลักเกณฑ์การคัดเลือกของการมส่งเสริมวัฒนธรรม โดยมี นายวินัย โตเจริญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบึงกาฬ เป็นประธานในการประชุมฯ ดังกล่าว

x
  • รวมเว็บไซต์ทั้งหมด
  • ภาคเหนือ
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
  • ภาคกลาง
  • ภาคตะวันออก
  • ภาคใต้
สำนักงานปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์
ตกลง